Tưng bừng ngày hội "Festival tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp"

  • by admin - T6, 07/14/2017 - 17:17
Sáng 08/7, chương trình ''Festival tuổi trẻ Khối doanh nghiệp'' được tổ chức tại sân vận động Hồ Sen nhân dịp chào mừng thành công của Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp Thành phố Hải Phòng lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 - 2022); Kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng (17/7/2007 - 17/7/2017). Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị cơ sở trực thuộc Đoàn khối.
''Festival tuổi trẻ Khối doanh nghiệp'' diễn ra sôi nổi với khẩu hiệu ''Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo''.
Buổi sáng, các đơn vị tiến hành trang trí trại và chuẩn bị cho các nội dung diễn ra tiếp theo. Trong buổi chiều, chương trình tiếp tục diễn ra với các nội dung: thi đấu các trò chơi lớn giữa các trại, tham gia thuyết trình trại, chấm trại đẹp.
Buổi tối cùng ngày, Đoàn Khối tổ chức khai mạc ''Festival tuổi trẻ Khối doanh nghiệp''. Đến dự chương trình, có đồng chí Lương Minh Huệ - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng.
Tại chương trình, Đoàn Khối đã phối hợp với Hội cựu chiến binh Khối doanh nghiệp trao 13 suất quà với trị giá 6.500.000 VNĐ cho các thương bệnh binh Khối doanh nghiệp. Đoàn Khối đã trao 10 suất quà cho các đối tượng gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện An Lão với trị giá 5.000.000 VNĐ.
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn khối đã tổ chức cuộc thi nhảy cộng đồng giữa các trại. 
Kết quả chung cuộc, giải xuất sắc đã thuộc về trại của Đoàn thanh niên Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương - Chi nhánh Hải Phòng.
Một số hình ảnh chương trình ''Festival tuổi trẻ Khối doanh nghiệp'':