Hội nghị giao ban Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc lần thứ X năm 2015

  • by admin - T7, 05/14/2016 - 22:29

Sáng ngày 20/3/2015 tại tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Hội nghị giao ban Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc lần thứ X năm 2015. Dự và phối hợp hoạt động có đồng chí Bùi Văn Cường, Uỷ viên dự khuyết BCH TW đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Phó Bí thư tỉnh uỷ Hưng Yên và đại biểu 18 đảng uỷ Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc. 

Đ/c Bùi Văn Cường - Uỷ viên dự khuyết BCH TW đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương chụp ảnh cùng các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Lê Trí Viễn - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên, đại diện đơn vị đăng cai đã trao số tiền đóng góp của các đơn vị tham dự Hội nghị ủng hộ quỹ vì người nghèo của tỉnh Hưng yên. Hội nghị đã đưa nhiều vấn đề còn đang vướng mắc trong quá trình hoạt động và tổ chức thực hiện của Đảng ủy Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố ra thảo luận, đề xuất cách giải quyết.

Đ/c Trần Văn Khuê - Bí thư ĐUK Doanh nghiệp Hải Phòng phát biểu tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tham luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Khuê - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hải Phòng khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua, cơ bản trên toàn quốc đã thành lập các Đảng bộ Khối doanh nghiệp và các Đảng bộ Khối doanh nghiệp đã đi vào chỉ đạo, tổ chức thực hiện theo đúng tôn chỉ, mục đích, đúng chức năng, nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, mô hình tổ chức cơ sở đảng cũng còn một số bất cập trong việc chỉ đạo đã được các đảng ủy khối tham gia, kiến nghị tại các Hội nghị giao ban trước nhưng cho đến nay vẫn chưa được phối kết hợp giải quyết, chưa có các đầu mối để tiếp nhận và giải quyết các đề xuất. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Trung ương tiếp tục quan tâm hơn tới Đảng bộ Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành; hàng năm có cuộc tiếp xúc, gặp gỡ với các Đảng ủy Khối doanh nghiệp trên toàn quốc để được giao lưu, học hỏi.

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện Quy chế hoạt động Hội nghị giao ban Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên bàn giao cờ luân lưu cho Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình - đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị giao ban Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc lần thứ XI, năm 2015.

Ban Tuyên Giáo ĐUK