Gương mặt đoàn viên tiêu biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp trong chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè 2018"

  • by admin - T4, 07/18/2018 - 10:57

Luôn luôn ghi nhớ những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh là do thanh niên, thanh niên là chủ tương lai của đất nước”, là lực lượng trẻ cho dù là thời kỳ nào cũng luôn để lại dấu ấn đậm nét về vai trò xung kích, tình nguyện của mình. Bởi vậy “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè” hằng năm thực sự là môi trường rèn luyện, trưởng thành cho Đoàn viên, thanh niên. Đồng thời cũng từ các chiến dịch này luôn xuất hiện những tấm gương điển hình tiêu biểu tạo sức lan tỏa lớn trong đoàn viên thanh niên. Một trong những tấm gương điển hình của “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018” có thể kể đến đó là đồng chí Bùi Doãn Cường – Đoàn viên Đoàn TN C.ty CP Đảm bảo giao thông Đường thủy HP.

Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2018" do Thành đoàn phát động, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018. Hiểu được ý nghĩa to lớn của chiến dịch, BCH Đoàn TN C.ty CP Đảm bảo giao thông đường thủy HP đã phát động thực hiện chiến dịch “Tình nguyện phòng chống ùn tắc tại bến phà Gót - Cái Viềng”. Là một trong những cá nhân quan trọng của chiến dịch, đồng chí Bùi Doãn Cường đã tích cực, năng động nhiệt tình cùng với các đoàn viên thanh niên công ty phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý bến phà để làm tốt công tác giao thông, hướng dẫn các phương tiện và hành khách đi đúng phần làn đường quy định để đảm bảo an toàn giao thông và chống ùn tắc tại hai bến, tăng cường tuyên truyền, vận động hành khách và người điều khiển phương tiện giao thông nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông.

Sự nhiệt tình, năng nổ và tích cực của đồng chí Bùi Doãn Cường thực sự đã trở thành một tấm gương điển hình tiêu biểu trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 của Đoàn TN C.ty CP Đảm bảo giao thông đường thủy HP nói riêng và của Đoàn Khối Doanh nghiệp nói chung. Tấm gương của đồng chí đã tạo ra một sự lan tỏa, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp của người đoàn viên, tạo ra những giá trị nhân văn sâu sắc.