Đoàn Khối Doanh nghiệp khánh thành Công trình thanh niên

  • by admin - CN, 05/15/2016 - 00:22

Chiều ngày 1/6/2015. Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp TP. Hải Phòng tổ chức thành công Lễ Khánh thành Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Khuê - Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp; Đ/c Lương Minh Huệ - Phó Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp; Đ/c Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng. Về phía Đoàn TN Khối có đồng chí Lê Hữu Toản – Bí thư Đoàn Khối.

Công trình thanh niên của Đoàn TN Khối là bảng điện tử bằng đèn LED, vì sự đơn giản, hiện đại, chi phí hợp lí, cũng như tính hiệu quả của nó; dễ dàng sử dụng các khẩu hiệu cổ động để tuyên truyền một cách có hiệu quả và thiết thực trong công tác tuyên truyền giáo dục của các tổ chức nói chung và của Đảng nói riêng.

Để thực hiện công trình này, BTV Đoàn Khối đã vận dụng linh hoạt trong công tác kêu gọi sự đóng góp ủng hộ từ các ĐVTN trong Khối, các tập thể đã đồng hành và tài trợ để BTV Đoàn Khối hoàn thành công trình này.

Công trình bảng điện tử LED Matrix sử dụng công nghệ đèn LED ngoài trời cao cấp nhất, với tổng diện tích là 5,8m2. Tổng trị giá đến khi hoàn thành là 69.600.000đ.

Đây là một trong nhiều Công trình Thanh niên tiêu biểu của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp thi đua lập thành tích để chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: