Đoàn khối Doanh nghiệp Hải Phòng đã trao tặng đề án 500

Trong đợt 1 năm 2015, hưởng ứng thánh thanh niên Đoàn Khối Doanh nghiệp HP đã trao tặng 3 suất theo đề án 500 mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng cho các gia đình hộ nghèo tại Huyện An Dương, quận Hải An và quận Đồ Sơn: 
+ Tại Huyện An Dương là gia đình cụ Nguyễn Văn Phi , 86 tuổi, Là gia đình hộ nghèo, Cụ Phi là bố của liệt sĩ; Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, đang sống nhờ trợ cấp của xã.

+ Tại Quận Đồ Sơn là gia đình em Nguyễn Văn Vang , 21 tuổi, hiện đang sống tại Tổ dân phố Quyết Tiến 1, Phường Hợp Đức, gia đình em Ngô Văn Vang là gia đình hộ cận nghèo, bố mới mất, có mẹ và đang nuôi một em nhỏ ăn học. Có 3 xào ao cá, trang trại chăn nuôi bị hư hỏng, thiếu con giống vật nuôi để phát triển kinh tế

+ Tại Quận Hải An là gia đình em Mai Minh Đức, 25 tuổi, hiện đang sống tại Số 7 B258 – Tổ dân phố số 2 – Thành Tô – Hải An, là gia đình Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Bố, mẹ đ/c Đức đều nghỉ chế độ một lần, hiện tại không có lương. Bố làm lao động tự do nhưng việc làm không ổn định, thu nhập thấp; mẹ sức khỏe yếu, hay ốm đau nên không lao động nặng được nhưng vẫn đi đạp xích lô chở và dọn vật liệu xây dựng, ngày nhiều việc thì được 50.000đ - 70.000đ, có ngày không được đồng nào.